Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Trao chứng chỉ tốt nghiệp Điều dưỡng Nhi sơ sinh Quốc tế PDF. In Email

Sáng ngày 19/8/14, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho 26 Điều dưỡng Nhi sơ sinh diễn ra trong sự hân hoan và thành công tốt đẹp do Trường Đại học Canterbury Christ Church (Anh), Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, tổ chức Newborns Việt Nam, Sở Y tế và Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Tham dự buổi lễ, ngài đại sứ quán Anh – Giles Lever gửi lời chúc mừng sự hợp tác thành công giữa hai nước Anh – Việt trên lĩnh vực y tế; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân đã tham gia, hỗ trợ; và hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những thành công mới trong tương lai. Đến dự còn có sự hiện diện của ông Huỳnh Đức Thơ – Phó Chỉ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Trao chứng chỉ tốt nghiệp Điều dưỡng Nhi sơ sinh Quốc tế

Sau 18 tháng đào tạo, các học viên được trang bị kỹ năng chuyên sâu trong công tác chăm sóc trẻ sơ sinh. Đây là nguồn nhân lực có vai trò quan trọng trong những đóng góp tạo nên sự thành công trong công tác chăm sóc toàn diện trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng nói riêng và của thành phố Đà Nẵng nói chung.
Trong năm 2015, dự án này tiếp tục được triển khai và mở rộng cho các đối tượng bác sĩ trẻ trong Bệnh viện về nội dung đào tạo lâm sàng và kiểm soát nhiễm khuẩn, nâng cao công tác chăm sóc trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Trao chứng chỉ tốt nghiệp Điều dưỡng Nhi sơ sinh Quốc tế

Trao chứng chỉ tốt nghiệp Điều dưỡng Nhi sơ sinh Quốc tế

 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1031
mod_vvisit_counterHôm qua2125
mod_vvisit_counterTuần này16129
mod_vvisit_counterTuần trước11074
mod_vvisit_counterTháng này45012
mod_vvisit_counterTháng trước45688
mod_vvisit_counterTổng cộng2292045

Đang online

Hiện có 14 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Hình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật